HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NGA-VIỆT
HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI
Một nền tảng định hướng dự án sáng tạo nhằm thúc đẩy hợp tác toàn diện về thương mại, kinh tế, khoa học và kỹ thuật đa ngành giữa Nga và Việt Nam.
Hiệp hội Thương mại Nga-Việt (RVGC) là một tổ chức trực thuộc ANO SOVED (LIÊN ĐOÀN CÁC CÔNG TY THAM GIA HOẠT ĐỘNG KINH TẾ NƯỚC NGOÀI) 2022.
Sứ mệnh Hiệp hội
Hỗ trợ đạt được các mục đích và mục tiêu chính của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam trên cơ sở tình hữu nghị và tin cậy nhiều năm giữa hai nước, bằng cách tăng cường hợp tác thương mại, kinh tế, khoa học, kỹ thuật và kinh doanh Nga-Việt đôi bên cùng có lợi.

Đóng vai trò là một đối tác không thể thiếu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho việc quảng bá những thành viên tích cực, triển vọng nhất và các nền tảng dự án mục tiêu cho hợp tác kinh doanh giữa Mátxcơva và Hà Nội.
Chiến lược RVGC
Chúng tôi có kinh nghiệm độc đáo trong việc quản lý các dự án phức tạp và phi cấu trúc và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đó với các đối tác của mình.
Năng lực tích lũy trong nhiều lĩnh vực hợp tác song phương Nga-Việt cho phép chúng tôi xác định các dự án và công ty khởi nghiệp đầy triển vọng nhằm đạt được các mục tiêu đầy tham vọng của giới kinh doanh Nga và Việt Nam.
Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà các công ty Nga và Việt Nam có thể gặp phải.
Hiệp hội sẵn sàng xem xét vấn đề hợp tác đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng đầy triển vọng hoặc đã được triển khai trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế Liên bang Nga và Việt Nam.
Nhiệm vụ của Hiệp hội
Góp phần đạt được các mục tiêu chính của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam.
Với kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và hậu cần, sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, robot, y tế, du lịch, chúng tôi tham gia và hỗ trợ gia tăng một cách có hệ thống các chỉ số hợp tác thương mại, kinh tế và khoa học kỹ thuật song phương giữa Mátxcơva và Hà Nội.
Hỗ trợ tăng cường hiểu biết lẫn nhau về doanh nghiệp Nga-Việt trong phạm vi hợp tác song phương rộng lớn.
GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
Cách tốt nhất để giữ lòng tin của đối tác là vượt quá mong đợi của họ trong mọi tương tác.
  • Tin tưởng và bảo mật trong quá trình làm việc với đối tác.
  • Trách nhiệm, trung thực, làm việc theo nhóm.
  • Các tiêu chuẩn cao về đạo đức kinh doanh khi làm việc với Việt Nam và các đặc điểm giao tiếp đa văn hóa khác với các doanh nhân Việt Nam.
PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI
  • Nghiên cứu kỹ các dự án liên doanh Nga-Việt
  • Đi sâu phân tích, đánh giá các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra.
  • Trách nhiệm đạt được kết quả.
  • Tuân thủ vô điều kiện các quy tắc pháp lý và yêu cầu của pháp luật Liên bang Nga và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chúng tôi có năng lực trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, các doanh nhân Nga và Việt Nam đã tìm thấy nhau, thiết lập mối quan hệ lâu dài đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi xác định tiềm năng của các dự án chung và trong trường hợp xảy ra các tình huống phức tạp, không theo tiêu chuẩn, chúng tôi phát triển các giải pháp tối ưu.
Đội ngũ của chúng tôi
Made on
Tilda