Phân tích

Tổng thống LB Nga V.V. Putin bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới thành phố Hà Nội.

Chương trình chính bắt đầu vào ngày 20 tháng 6 năm nay vào khoảng 12:00 giờ địa phương. Đầu tiên, dự kiến ​​sẽ có lễ gặp chính thức giữa Ông Putin và Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Tô Lâm. Sau đó, những người đứng đầu hai nước sẽ tiến hành đàm phán, trao đổi các văn bản đã ký kết và đưa ra các tuyên bố với giới báo chí.

Gói các thỏa thuận được phê duyệt khá là phong phú. Tổng cộng, khoảng 20 văn kiện về hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau đã được chuẩn bị. Đặc biệt, một tuyên bố chung sẽ được thông qua nhằm khẳng định các nguyên tắc của các mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Tiếp theo, nhà lãnh đạo Nga sẽ thăm bữa sáng làm việc với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Sau đó sẽ có cuộc hội đàm với Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng. Sau đó Tổng thống LB Nga sẽ đến đặt vòng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ - đây là đài tưởng niệm những người đã hy sinh vì tự do, độc lập của Việt Nam.

Vòng đàm phán cuối cùng sẽ diễn ra với Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn
Made on
Tilda