LỢI THẾ CỦA RVGC TRÊN THỊ TRƯỜNG NGA
RVGC có văn phòng đại diện, chi nhánh tại các thành phố trọng điểm của Nga - Moscow, St. Petersburg, Vladivostok, Tver, Smolensk, Novorossiysk, cũng như chuyên môn trong các lĩnh vực chính sau:
TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN
Ngành dầu khí: tiếp cận các nhà sản xuất trong nước để đảm bảo lợi ích ổn định của ngành, các công ty Việt Nam quan tâm
Xây dựng cơ sở hạ tầng: hỗ trợ ký kết hợp đồng EPC cho phía Việt Nam.
Kim loại & khai khoáng: tiếp cận với các công ty tài nguyên địa phương để khai thác và chế biến kim loại, phân khoáng để tiếp tục xuất khẩu sang Việt Nam.
XÂY DỰNG
Bất động sản: hỗ trợ tham gia đầu tư vào các bất động sản uy tín nhất tại Mátxcơva và St. Petersburg cho các nhà đầu tư lớn của Việt Nam.
CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO VÀ CÔNG NGHỆ CAO
THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG CỦA NGA
Y tế: thực hiện hợp tác có mục tiêu với các công ty công nghiệp của Nga. Triển khai các dự án trong lĩnh vực du lịch chữa bệnh.
Công nghệ cao: hướng đi được phía Việt Nam quan tâm, tùy thuộc vào sự hiện diện của tính độc đáo về công nghệ và sự vắng mặt của các công nghệ tương tự.
Nông nghiệp: hợp tác với các nhà sản xuất địa phương để đáp ứng mối quan tâm cao của phía Việt Nam trong việc trồng các loại hạt có dầu và ngũ cốc, nhập khẩu các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Du lịch: tham gia các dự án ngành trong khuôn khổ đồng hành cùng dòng khách du lịch từ Việt Nam sang Nga và ngược lại.
Thương mại điện tử và dịch vụ vận tải: các cửa hàng trực tuyến của Việt Nam đang dần thâm nhập thị trường Nga, họ quan tâm đến việc xây dựng mạng lưới phân phối (kho bãi, hệ thống giao hàng) hiệu quả tại Nga
Vladivostok
Tver
Novorossiysk
Smolensk
St. Petersburg
Moscow
Tôi đồng ý với các điều khoản về truyền dữ liệu
Câu hỏi nào không?

Người quản lý sẽ tư vấn bạn và biết thêm về khả năng của ta


Made on
Tilda